Các dịch vụ:
* Tem cân điện tử: 0983.071.565

Muc in gia re

Một vài tiện ích có thể làm sạch mực khô giúp cải thiện bản in.

5. Máy in báo hết mực sớm

Có khá nhiều trường hợp hộp mực vẫn còn nhưng máy đã báo hết. Các thông báo hết mực in vốn nổi tiếng là không đáng tin. Tuy nhiên, với một vài thủ thuật, bạn có thể in đến giọt cuối cùng của hộp mực.

Nếu dùng máy in HP, bạn có thể làm theo cách sau. Đầu tiên tắt máy tính, tháo hộp mực ra và dán băng dính vào cực số 1 (trên hình), lắp hộp mực vào rồi khởi động máy tính, máy in sẽ tự động in một trang kiểm tra. Sau đó ta tháo hộp mực ra và dán băng dính vào cực số 2, lại lắp vào và in.

Máy in sẽ phát ra vài tiếng ồn nhỏ. Tiếp tục tắt máy và tháo hộp mực, dán băng dính vào cực số 3 và 4 rồi lắp lại. Bạn bật máy in rồi chờ một lúc và tắt theo bạn tháo hộp mực và bóc hết băng dính đi, lắp hộp mực vào, chờ một lúc lại tắt đi và bật lại, bây giờ máy in sẽ không báo hết mực nữa. Bạn có thể in hết mực, bơm mực ngoài vào hộp mực rồi dùng cách trên để báo với máy in là hộp mực còn đầy.

Tem nhãn decal mã vạch


Chất liệu decal in tem nhãn mã vạch PVC: là loại giấy in cao cấp với những tính năng chống thấm, chấm nước và không bị xé rách. Ứng dụng của decal PVC được sử dụng ở những ngành nghề yêu cầu về độ chịu ẩm, chịu va chạm và kể về thẩm mỹ như trong ngành điện tử, cơ khí, máy móc, kho đông lạnh hoặc ở ngoài trời. Về mặt giá thành thì PVC có giá cao hơn hẳn so với giấy thường, gần gấp đôi. Decal giấy mặt trơn: mã hàng Avery Fasson 0066, có đặc điểm là bề mặt decal là mặt trơn, bám mực cực tốt, với tính năng bám mực tốt bạn chỉ cần sử dụng loại mực wax là đã cho được bản in đẹp, không bị trầy xước rồi.

Các cực cần can thiệp để "làm mới" hộp mực cũ.

Đối với hộp mực Epson thi đơn giản hơn, bạn chỉ cần dùng một cái kẹp gim giấy hoặc bất kì vật gì có đầu nhọn chọc vào lỗ reset hole như hình dưới. Các cách trên hơi mạo hiểm nhưng nếu thành công, bạn có thể tiết kiệm thêm chút chi phí in ấn trong thời buổi đắt đỏ này.

Với một chút tìm tòi và khéo léo, bạn có thể làm cho máy in chịu in tới giọt cuối cùng của hộp mực.

6. Máy in wifi chạy quá chậm

Máy in chuẩn Wifi thì tiện dụng thật nhưng về độ ổn định và tin cậy thì không thể đánh bại được máy in thông thường. Công nghệ wifi hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế về tầm phủ sóng.

Nếu bạn nhận thấy máy in wifi của mình in chậm quá thì hãy thử chuyển vị trí máy in lại gần thiết bị phát sóng (router WLAN, modem Wifi) hoặc giảm bớt các vật có thể che sóng.

Ngoài ra, bạn có thể chuyển sang công nghệ Wifi chuẩn n (802.11n) với tầm phát sóng rộng và tốc độ truyền tải cao.

Tuy nhiên, dù thế nào thì một máy in WLAN cũng không thể hoạt động ổn định bằng một máy in qua mạng có dây.

Máy in Wifi thì tiện lợi, nhưng không thể ổn định bằng dây.

7. Bản in xấu do dùng mực tái hoặc mực bơm ngoài

Tem nhãn decal mã vạch

Ngoài thị trường hiện nay có khá nhiều loại mực in giá rẻ. Tuy nhiên, các loại mực in này đa phần có nhiều tạp chất, không thể thoát ra hết khỏi đầu phun rất nhỏ trong máy in. Những cặn bẩn này lâu ngày sẽ tích tụ ở đầu phun và làm hỏng đầu phun khi có áp lực mực trong lúc in ấn.

Mực in ngoài còn cho chất lượng bản in kém hơn so với mực chính hãng. Vì thế, bạn cần phải lựa chọn mực in kĩ càng. Tùy theo số lượng trang in mỗi tháng, chất lượng bản in cần thiết và chủng loại máy in, bạn có thể chọn được loại mực in phù hợp. Trong những trường hợp này, mực in chính hãng là là sự lựa chọn sáng suốt.

8. Làm thế nào để in nhiều trang văn bản trên một mặt giấy

In nhiều trang hơn trong một trang in là một cách để tiết kiệm mực in và tăng thời gian in. Thông thường bạn có thể in hai trang văn bản trên một mặt giấy đối với các giấy tờ như bảng tính, hóa đơn, phiếu thu... hoặc với các tài liệu để đọc có cỡ chữ to.

Trong Windows, bạn ấn Print, sau đó chọn Properties rồi thiết lập tùy chọn in hai trang văn bản (chi tiết tùy thuộc từng loại máy in).

Cách in hai trang văn bản trên một mặt giấy.

9. Kiểm tra cơ bản khi máy in trục trặc

Nếu máy in của bạn đột nhiên dở chứng, có thể nó chẳng bị mắc căn "bệnh" nào trầm trọng cả. Do đó, bạn nên kiểm tra sơ qua và khắc phục những vấn đề đơn giản trước khi quyết định mang nó đi sửa.

Bạn nên kiểm tra một lượt ổ cắm điện, giắc nối USB, giắc LAN (nếu là máy in mạng), hoặc kiểm tra xem máy còn giấy không, đã đút khít chưa, lệnh in đã đúng chưa và liệu máy in có hết mực không...

Muc in gia reNhiều khi chỉ vì một lỗi nhỏ nhặt và đơn giản, chiếc máy in của bạn lại kêu ca.

Khi máy in báo lỗi, đừng vội mang máy in đi sửa mà hãy thực hiện các bước kiểm tra đơn giản trước.

10. Khay chứa giấy quá mỏng manh

Để giảm chi phí, nhiều nhà sản xuất máy in thường làm những khay giấy mỏng mảnh và chứa được quá ít giấy. Trong đó, có cả các hãng như Brother, Dell, Epson, HP, Ricoh, và Xerox...

Với những chiếc máy như thế, bạn sẽ rất khó chịu vì thường xuyên phải nạp thêm giấy. Do đó trước khi mua máy in, bạn nên tham khảo danh sách những nhà sản xuất "keo kiệt" chuyên đưa ra các sản phẩm có khay giấy quá tồi.

Đặc biệt khi đi chọn máy in, bạn nên xem xét cẩn thận khay giấy của máy. Nếu nó quá mỏng mảnh, bạn nên chọn mẫu khác. Nếu khay giấy nhỏ, không phù hợp với nhu cầu in ấn của bạn, bạn cũng nên xem một model khác.


Mực in brother Vệ sinh hộp mực máy in Brother là thao tác quan trọng,, Cuối cùng khi đã đổ mực máy in Brother thành công, người dùng nên in thử vài bản mẫu để kiểm tra chất lượng mực máy in Brother. Đây là công việc cần thiết trước khi bắt tay vào in các văn bản, file hay bảng vẽ quan trọng cỡ lớn.
Pin blackberry porsche design p'9982 Thương hiệu BlackBerry đang dần bị quên lãng theo thời, Là một chiếc điện thoại thuần cảm ứng, nhưng BlackBerry Motion vẫn có chất riêng của BlackBerry, mặc dù đã bỏ đi phần bàn phím cứng quen thuộc. Chiếc máy này có khung nhôm hoàn thiện kiểu xước phay mạnh mẽ và phần mặt lưng bằng
Dịch vụ seo top google Cho tất các các loại bot truy cập vào website, Crawl-Delay: thông số này xác định thời gian (tính bằng giây) bots phải đợi trước khi chuyển sang phần tiếp theo. Điều này sẽ có ích để ngăn chặn

- Phone: +84-908-744-256